Vé máy bay giá rẻ tháng 10/2020 bao nhiêu tiền?

Du lịch tiết kiệm tháng 10 hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi bạn biết cách săn vé máy bay giá rẻ. Các ông trùm hàng không đã mở bán rất nhiều vé máy bay giá rẻ tháng 10 rồi, bạn đã săn được vé chưa?

3804

Muamáy bay giá rẻ tháng 10/2020 của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo Airways tại tongdaive.vn. Giá vé máy bay tháng 10 tiết kiệm nhất so với khoảng thời gian trước (mùa du lịch tháng 7, 8). Vậy vé máy bay giá rẻ tháng 10 bao nhiêu? Đặt vé máy bay giá rẻ như thế nào?

Tuy không phải thời điểm thích hợp nhất để xách balo lên và đi nhưng với những mem muốn du lịch tiết kiệm thì đây là thời điểm du lịch lý tưởng. Nếu có ý định du lịch vào thời gian này, bạn có thể theo dõi thông tin trong bảng Giá vé máy bay giá rẻ tháng 10/2020 để chọn cho mình chuyến bay thích hợp.

Bước 3: Giao diện hiện ra bảng “Tìm vé rẻ theo tháng”. Bảng này gồm các ngày trong tháng và giá vé máy bay rẻ nhất trong từng ngày. Những ngày có “vé khủng” được bôi xanh. Để biết chi tiết về các chuyến bay trong ngày, bạn nhấn vào ngày muốn bay, khi ô chuyển sang màu da cam thì chọn “Đặt vé”.

Bước 4: Chọn chuyến bay có thời gia và giá vé phù hợp. Sau khi chọn được chuyến bay như ý, nhấn “Chọn” ở góc bên phải màn hình và điền thông tin đầy đủ.

Tìm chuyến bay phù hợp rồi nhấn
Tìm chuyến bay phù hợp rồi nhấn “Chọn”

Bước 5: Thanh toán và nhận vé.

Bay cùng tongdaive – Những điểm du lịch hấp dẫn tháng 10

Thời tiết tháng 10 chuẩn bị vào thu nên không quá nóng, vậy nên những hoạt động ngoài trời tương đối thích hợp.

Nếu ghé thăm Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, hãy dành thời gian đi dạo hoặc đi phượt để tận hưởng không khí man mát, hơi se lạnh của mùa thu. Mùa thu ở Hà Nội là đẹp nhất, bạn có thể tranh thủ đi tham quan các di tích lịch sử hoặc điểm du lịch như Hồ Gươm, Lăng Bác, các Bảo Tàng, phố đi bộ,…

Tháng 10 ở Sài Gòn đang là mua mưa, tuy nhiên bạn vẫn có thể đến các khu vui chơi trong nhà để “xả stress”. Sài Gòn có nhiều công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn văn hóa Pháp, Hoa chờ được khám phá. Nếu không có hứng thú với kiến trúc, du khách có thể mua sắm thả ga ở các khu chợ hoặc Trung tâm thương mại.

Điểm đến của bạn là thành phố biển Đà Nẵng hoặc Nha Trang? Vậy thì càng nhiều chỗ chơi! Khí hậu của 2 thành phố này có thể nói là ôn hòa quanh năm. Vì vậy mà bạn có thể tham quan các công trình kiến trúc, tắm biển hay đến các Trung tâm giải trí đều được. Giá dịch vụ tháng 10 rất rẻ, đặc biệt là ngày trong tuần.